Font Tiếng Việt Cách Điệu VNI 24 Love Light là phông chữ được Việt Hóa và cách điệu trái tm cho mỗi chữ cái Viết Hoa, được sử dụng rộng dãi trong thiết kế ấn phẩm, trang trí, typography trong hậu kì nhiếp ảnh.

Font chữ VNI 24 Love Light là một trong những fonts chữ tiếng Việt cách điệu đẹp trong bộ sưu tập phông chữ Việt hóa miễn phí tại Việt Nam. Hãy thử tải font chữ này và thiết kế trên Photoshop, AI về máy tính để trải nghiệm sự khác biệt so với những font online Tiếng Việt khác. Ngoài ra kiểu chữ Tiếng Việt cách điệu với phong cách Phông trái tim ở mỗi chữ cái Viết hoa của Phông chữ VNI 24 Love Light còn tương thích với app Canva để giúp tốc độ thiết kế của bạn cải thiện một cách đáng kể.

Lưu ý khi cài đặt và sử dụng Phong tiếng Việt trên PC hoặc Macbook : Với những Phông chữ bắt đầu bằng VNI, thì bạn phải chọn chế độ gõ VNI-Window trongs bộ gõ Unikey tiêu chuẩn để đạt được kết quả hiển thị tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải về bộ phông chữ này nhỉ?

Font Tiếng Việt Cách Điệu VNI 24 Love Light
Font tieng viet - tai ve phong tieng viet
Phong tieng viet dep
Phong tieng viet dep
Phong tieng viet dep

Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại vui lòng tìm cách mua bản quyền gốc từ tác giả.