Với kinh nghiệm chụp ảnh của mình, tôi dám cá là 99% chị em phụ nữ Việt Nam vẫn còn rất lóng ngóng trước việc posing, tạo dáng trước ống kính. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ bật mí cho chị em và các bạn nữ 06 cách tạo dáng chụp ảnh cơ bản . Dễ hình dung, dễ nhớ, và tôi hi vọng sau khi đọc bài viết này. Chị em phụ nữ sẽ luôn tự tin tạo dáng với váy trước ống kính một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

Tạo dáng đứng khoe chân dài miên man

Một chiếc váy xẻ kết hợp với tư thế khoe chân dài, nhưng không làm mất đi đường cong như này luôn là một dáng không bao giờ lỗi thời dành cho phụ nữ khi đang mặc váy.

Tư thế tưởng chừng vô cùng căn bản như này, nhưng lại vô cùng hiệu quả, khi nhiếp ảnh gia có thể bắt được đúng góc máy. Bạn có thể tự tin khoe chân dài miên man của mình, và có thể show ra những đường cong mềm mại làm bức hình thu hút người xem hơn.

Tư thế tạo dáng dựa tường đẹp cho nữ

Bạn có thể liên tưởng đến biểu tượng vô cực, hoặc đồng hồ cát để ghi nhớ pose này

Đối với những bạn nữ dáng gầy, mảnh mai, thì việc tạo dáng khoe đường cong là một việc rất khó. Vì vậy trong bức ảnh này, NAG đã tạo ra một nghệ thuật thị giác: làm cho người xem vẫn cảm nhận được những đường cong uyển chuyển trên thân thể mình hạc xương nai của người mẫu.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa sát vào tường, hai tay đưa lên hình vòng cung. Hông đẩy ra sau, một chân làm trụ, và một chân nhún lên phía trước. Như vậy là khó thể vừa khoe body vòng eo con kiến, vừa khoe được chân dài miên man. Và đặc biệt là tạo ra cảm giác : bạn vẫn có đường cong của phụ nữ.

Tạo dáng ngồi dành cho bạn nữ gầy gò

Dáng ngồi thu hút 99% ảnh mắt nhìn vào hông và eo của bạn gái

Nếu bạn là một người con gái cao, gầy, vòng một hơi khiêm tốn. Nhưng vẫn thích chụp ảnh đường cong. Thì đây là một gợi ý tạo dáng chụp ảnh với dáng ngồi cực kỳ thuyết phục và hợp lý . Rất đơn giản, theo thống kê, 99% đàn ông nhìn vào đường cong của người phụ nữ. Trong trường hợp này, bạn có thể tạo ra rất nhiều đường cong trong một khung hình mà không nhất thiết là vòng 1 khiêm tốn của mình.

Tạo dáng mặc váy chụp ảnh ngồi hờ cũng khoe chân dài miên man

Kiểu dáng ngồi sexy chụp ảnh sống ảo thả thính so deep với váy xẻ đùi.

Posing dáng đứng sống ảo bên hàng rào, ngoại cảnh trong rừng

Bạn đã từng tạo dáng này chưa? Nếu chưa thì hãy ghi nhớ dáng chụp này nhé.

Tạo dáng chụp ảnh cổ điển khoe dáng đứng ở vườn hoa, trong rừng

Perfect Posing nếu bạn có váy nàng thơ, áo dài, quần ống rộng xẻ tà . Và muốn tạo dáng đứng ngoài trời tại vườn hoa.

Không phải gồng mình tạo dáng như người mẫu, cách tạo dáng cơ bản này không bao giờ lỗi mốt khi bạn nữ muốn chụp ảnh nàng thơ ngoài trời và vườn hoa. Tư thế tạo dáng chụp ảnh với váy này khá đơn giản: một tay chạm vào hoa vào lá, một chân làm trụ, hông đẩy qua một bên. Một chân co lên tạo đường cong mềm mại cho dù bạn là một người phụ nữ chân to. Bao đẹp nếu bạn posing đúng như hình .

Trên đây là 06 Cách tạo dáng chụp hình sống ảo đẹp khi mặc váy dành cho chị em phụ nữ gầy, chân to. Dễ nhớ, dễ thuộc, bao đẹp ra ảnh sang xịn mịn, thu hút mọi góc nhìn. Nếu chị em đã học thuộc 06 dáng cơ bản này, thì có thể tham khảo CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH ĐẸP VÀ DỄ NHỚ CHO BẠN NỮ ở đây nhé.